Lễ tổng kết năm học 2021-2022, tri ân trưởng thành cho khối 12 K42

Một năm học nhiều áp lực, nhiều cố gắng của cả thầy và trò nhà trường đã khép lại. Trong năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, sự giúp đỡ của các cấp uỷ, chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh, cùng với bao nỗ lực và phấn đấu của tập thể giáo viên cán bộ nhân viên và học sinh. Ngày 28/5/2022 thầy và trò trường long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021 – 2022 và tri ân, trưởng thành cho các em học sinh lớp 12- niên khoá 2019-2022.

Trong buổi Lễ tổng kết, nhà trường, BĐD cha mẹ học sinh đã trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Cũng trong buổi lễ, các doanh nghiệp đã đến dự và tặng quà cho các em học sinh của nhà trường để động viên các em tiếp tục cố gắng trong những năm học tiếp theo.

* Những thành tích tiêu biểu của nhà trường trong năm học vừa qua

a. Kết quả các kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa:

- Học sinh giỏi cấp Tỉnh: Có 77 học sinh tham gia dự thi, trong đó có 61 học sinh đoạt giải, chiếm tỉ lệ 79,2%,  dẫn đầu các trường cùng bảng thi của tỉnh.

- 01 học sinh đã xuất sắc được chọn vào Đội tuyển học sinh giỏi môn Tin học của tỉnh tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2022

- Thi khoa học kĩ thuật cấp cụm: giải Nhất lĩnh vực;

- Thi khoa học kĩ thuật cấp Tỉnh: giải Nhì.

- Hội thi Tin học trẻ cấp tỉnh:  05 giải khuyến khích

- Cuộc thi Sáng tạo TTNNĐ cấp thành phố: 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích.

- Cuộc thi ý tưởng sáng tạo do Học viện Nông nghiệp tổ chức: 01 giải Nhất

Năm học 2021-2022, trong bối cảnh học sinh phải nghỉ học dài ngày do Covid-19, tuy nhiên, nhà trường luôn nhận được quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, của Sở GDĐT và các sở ban ngành, sự phối kết hợp chặt chẽ của Ban đại diện CMHS và các tổ chức đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là động lực để thày và trò nhà trường quyết tâm cố gắng phấn đấu duy trì và phát huy tốt thành tích đạt được, đảm bảo hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022 và làm tiền đề cho những năm học tiếp theo.

Hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết:

Tác giả: Đặng Thị Thu Minh
Năm 2022 : 37.545