❤️❤️❤️10 SỰ KIỆN TIÊU BIỂU NĂM 2021 CỦA TRƯỜNG THPT NGÔ QUYỀN! 🥇🥉🥈❤️❤️❤️

THPT Ngô Quyền Hạ Long Quảng Ninh

🎖 1. Tháng 2/2021 trường THPT Ngô Quyền nhận Quyết định nâng cấp chi bộ thành Đảng bộ trực thuộc Thành ủy Hạ Long.

🎖 2. Học sinh Nguyễn Khánh Linh lớp 10A5 đạt giải nhất cuộc thi Tìm hiểu lịch sử 90 năm Đoàn TNCS HCM; Học sinh Hà Huy Hùng lớp 12A1 và Bùi Thiên Ngân lớp 11A3 được Thành đoàn Hạ Long tuyên dương Thanh thiếu niên tiêu biểu làm theo lời Bác.

🎖 3. 31 đoàn viên ưu tú của nhà trường được trao giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng là học sinh do Trung tâm chính trị thành phố Hạ Long tổ chức.

🎖 4. Cô giáo Trần Thị Dung - Tổ trưởng tổ Tự nhiên 2 được Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện Chương trình “75 nghìn sáng kiến, vượt khó, phát triển” năm 2021.

🎖5.  Trường THPT Ngô Quyền đứng vị trí thứ 10/77 trường có cấp THPT trong Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021.

🎖 6. Đoàn TN trường THPT Ngô Quyền nhận giấy khen của Thành đoàn về thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020-2021.

Có thể là hình ảnh về 12 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'T NAM QUANGIVINH MUÔNN ĐOÀN 0CHI MINH OIT THÀNH LONG HỘI NGHI TỐNG KẾT CÔNG ĐOÀN ĐỘI PHONG TRÀO THANH THIẾU TRƯỜM RIỂN NĂM HỌC 2020 2021 NHIỆM 021 2022 thang 0năm 2021'

🎖7. Sở GD&ĐT điều động đồng chí Đặng Thị Thu Minh (nguyên PHT trường THPT Chuyên Hạ Long) giữ chức vụ Hiệu trưởng và đồng chí Nguyễn Văn Triều (nguyên PHT trường PTDT Nội trú tỉnh) giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường;

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng

🎖 8. Học sinh Vũ Đức Minh lớp 11A1 đã xuất sắc được chọn vào Đội tuyển học sinh giỏi môn Tin học của tỉnh tham dự Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm 2022:

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

🎖9. Chi bộ 3 - Đảng bộ trường THPT Ngô Quyền được Chủ tịch UBND Thành Phố Hạ Long tặng Giấy khen về thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Dân vận khéo” năm 2021;

Không có mô tả ảnh.

🎖 10. Đội tuyển học sinh giỏi đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh năm 2021 với tổng số 61 giải (đạt tỉ lệ 79,22%), gồm: 02 giải Nhất, 16 giải Nhì, 21 giải Ba và 22 giải KK. Trường THPT Ngô Quyền dẫn đầu bảng B về kết quả thi.🌸🌸🌸🌸

Chúc tập thể các thầy cô giáo và các em học sinh một năm mới  2022 An khang, thịnh vượng và thành công! Chúc THPT Ngô Quyền ngày càng phát triển vững mạnh!

Tác giả: Bùi Thị Hường – GV Ngữ văn
Năm 2022 : 37.540