Các hoạt động nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2022 và công tác người khuyết tật 2022.

Phát huy tinh thần "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", trong tiết sinh hoạt ngày 9/4, Đoàn Thanh niên trường THPT Ngô Quyền  đã tổ chức các hoạt động nhân ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/2022 và công tác người khuyết tật 2022. Các chi đoàn tổ chức sinh hoạt chi đoàn và phát động chương trình ủng hộ tại lớp, các em học sinh đã dành tặng số tiền tiết kiệm của mình cho các em nhỏ mồ côi và người khuyết tật.

Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường cũng phát động quyên góp ủng hộ trong giáo viên và nhân viên. Tổng số tiền thu được sau khi phát động quyên góp trong học sinh và giáo viên là 10.720.000 đồng. Số tiền này sẽ được sử dụng mua hiện vật như xe lăn, xe đạp để tặng cho trẻ mồ côi và người khuyết tật.

Một số hình ảnh:

Năm 2022 : 37.543