Khai xuân yêu thương - Trồng cây nhớ Bác!

             Sáng ngày 14/02/2022, trong buổi chào cờ khai xuân của năm Nhâm Dần, trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức Chương trình ”Chào Xuân Nhâm Dần, phát động Tết trồng cây- "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

                Sau các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào xuân, Đ/c Đặng Thị Thu Minh, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công tới toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường THPT Ngô Quyền, với hy vọng trong năm 2022 thầy trò nhà trường sẽ đạt nhiều thành tích trong học tập và giảng dạy, các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng, nuôi dưỡng ý chí lập thân lập nghiệp, trở thành những công dân có ích trong tương lai, góp phần xây dựng quê hương Quảng Ninh phát triển, Đất nước Việt Nam giàu đẹp văn minh. Đồng chí Hiệu trưởng còn gửi lời chúc riêng tới các học sinh lớp 12 năm 2022 sẽ có một kỳ thi tốt nghiệp, tuyển sinh đại học thành công như mong đợi.

             Nhân dịp đầu xuân, BGH, Đoàn TN trao phần thưởng cho các giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu khoa học: 02 giáo viên và 02 học sinh đoạt giải nhì Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm 2022, 21 học sinh có điểm tổng kết học kỳ 1 cao nhất, 21 học sinh có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn thể, 30 giải hoạt động ngoại khoá Mừng Đảng mừng Xuân Nhâm Dần với các nội dung thi Bày mâm ngũ quả - Vẽ tranh Tết Nhâm Dần - Làm thiệp chúc mừng năm mới.

           Cũng trong Chương trình ”Chào Xuân Nhâm Dần”, Đoàn Thanh niên nhà trường đã phát động Tết trồng cây -“ Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Sau buổi chào cờ, thầy và trò nhà trường sôi nổi, hân hoan tô điểm thêm những khóm hoa, cây xanh trong khuôn viên nhà trường. “ Mùa Xuân là Tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng Xuân”.

           Kính chúc tập thể Thầy trò nhà trường một năm mới Vạn sự cát tường.!

 

 

Tác giả: Đoàn thanh niên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 693
Năm 2022 : 37.540