Chương trình Tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông năm học 2018-2019

Sáng ngày 27 tháng 8 năm 2018, trường THPT Ngô Quyền đã tổ chức chương trình Tuyên truyền thực hiện an toàn giao thông năm học 2018-2019.

Tham gia chương trình có đại diện của Phòng Chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh, đại diện Đội Cảnh sát giao thông – Công an Thành phố Hạ Long, đại diện Công ty Honda Việt Nam, đại diện cha mẹ học sinh 21 lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 700 học sinh trường THPT Ngô Quyền.

Trọng tâm của chương trình là phần tuyên truyền về tình hình an toàn giao thông trong Thành phố, trong tỉnh, hướng dẫn tham gia giao thông an toàn và các câu hỏi tương tác giữa Thượng úy Phạm Hữu Minh – cán bộ Đội Cảnh sát giao thông – Công an Thành phố Hạ Long. Phần tuyên truyền đã thu hút được sự quan tâm, tạo được sự tương tác rất chặt chẽ với học sinh của trường THPT Ngô Quyền, mang lại những kiến thức, kĩ năng tham gia giao thông an toàn rất cần thiết cho học sinh nhà trường.

Tham gia chương trình, các kĩ thuật viên của Công ty Honda Việt Nam cũng mang đến rất nhiều phương tiện trực quan hiện đại để hướng dẫn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh kĩ năng lái xe máy, xe điện an toàn, đúng luật.

 Bên cạnh đó, đại diện của Công ty Honda Hạ Long còn tặng trường THPT Ngô Quyền hàng chục mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Số mũ bảo hiểm này sẽ được dùng để cho những học sinh có nhu cầu mượn khi tham gia giao thông từ trường về nhà.

Chương trình khép lại với một hoạt động đã được trường THPT Ngô Quyền triển khai đầy đủ và có hiệu quả trong nhiều năm qua, đó là hoạt động kí cam kết về an toàn giao thông giữa nhà trường với cán bộ, giáo viên, nhân viên, với học sinh và cha mẹ học sinh toàn trường.

 

Tác giả: Đoàn thanh niên
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 52
Tháng 09 : 2.875
Năm 2021 : 24.566